Lễ khai trương Darani Đà Nẵng

le-khai-truong-darani-da-nang

Ngày 24/4/2021, công ty TNHH Darani chính thức khai trương và cho ra mắt sản phẩm Enzyme Natural. Công ty đã chào đón nhiều đối tác lớn cùng các khách hàng đến và trải nghiệm. Khá bất ngờ là ngày khai trương công ty Darani, chúng tôi đã bán nhận được nhiều đánh giá cao đến từ những vị khách mời.

le-khai-truong-darani-da-nang-1

Trong ngày vui đó, những khách hàng đã được giới thiệu cũng như uống thử sản phẩm để trải nghiệm. Thật may mắn, khách hàng của Darani đều hài lòng và sẵn sàng mua sản phẩm dinh dưỡng xanh Enzyme Natural. Với những thành phần thiên nhiên, được nuôi trồng hữu cơ cùng hương vị thơm ngon, Enzyme Natural phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là người lớn tuổi.

le-khai-truong-darani-da-nang-2

Những nhân viên của chúng tôi đều hoạt động hết công suất, tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của những khách ghé đến. Có thể thấy rằng, Darani đã thành công khi đưa những sản phẩm của công ty đến gần hơn với từng khách hàng.

le-khai-truong-darani-da-nang-3

Quy mô tổ chức lễ khai trương long trọng, chuyên nghiệp, công ty Darani tin rằng sẽ tự tin phát triển cũng như cố gắng từng ngày để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì với sản phẩm của chúng tôi, đừng ngại ngần, hãy điện thoại để đội ngũ nhân viên của Darani tư vấn cho bạn!

le-khai-truong-darani-da-nang-4

8 thoughts on “Lễ khai trương Darani Đà Nẵng

 1. Anh hùng says:

  Sản phẩm công ty và đội ngũ công ty khác tốt và khá chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, cảm ơn công ty darani đã cung cấp đến khách hàng chúng tôi nhiều sản phẩm có ích và giá trị đến sức khoẻ.

  • phan huy says:

   mình củng bị giống như bạn, giờ dùng sản phẩm Ezyme Natural đã khỏi bệnh, bạn nên mua dùng thử đi rất tốt. giờ cả gia đình của mình đều dùng sp này hết.

 2. phan huy says:

  mình củng bị giống như bạn, giờ dùng sản phẩm Ezyme Natural đã khỏi bệnh, bạn nên mua dùng thử đi rất tốt. giờ cả gia đình của mình đều dùng sp này hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935505405
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon