Với 3 năm ấp ủ và lên kế hoạch, công ty DARANI đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu hiện nay.

Sứ mệnh của Darani

Sở hữu cho mình công nghệ sản xuất hiện đại cùng nguồn nguyên liệu sạch được nghiên cứu và sản xuất bởi những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Sứ mệnh của công ty DARANI chính là cho ra mắt những thực phẩm xanh, dinh dưỡng tốt cho sức khỏe dành cho mọi người.

su-menh-cua-darani-darani-da-nang

Từ logo đến hình ảnh công ty được chau chuốt kỹ lưỡng, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về DARANI. Tại sao TPT lại là logo của công ty?

Bởi lẽ, phương châm kinh doanh của chúng tôi là Tự nhiên – Phổ quát – Tinh túy, được viết tắt là TPT. Công ty DARANI muốn mang đến những sản phẩm thực phẩm được trồng tự nhiên, lựa chọn từ những gì tinh túy nhất, an toàn cho sức khỏe và phù hợp với mọi lứa tuổi.

su-menh-cua-darani-darani-da-nang-1

Nguyên liệu chính trong mỗi sản phẩm của công ty DARANI chính là mầm Đậu Gà và mầm Đậu Hà Lan. Đây cũng là hai loại đậu được mệnh danh là vua của các loại đậu với hàm lượng Vitamin và Protein đứng đầu, cao hơn nhiều so với đậu nành. Những nguồn nguyên liệu của chúng tôi đều được trồng 100% tự nhiên kết hợp với công nghệ chống biến đổi gen, cực kỳ tốt cho sức khỏe. Công ty DARANI là công ty duy nhất tại Việt Nam nhập trực tiếp nguyên liệu từ Bộ Nông nghiệp Mỹ.

su-menh-cua-darani-darani-da-nang-2

Những điều cốt lõi mà công ty DARANI muốn mang đến cho khách hàng:

  • TẦM NHÌN: Trong tương lai, ENZYME NATURAL sẽ thực phẩm dinh dưỡng xuất hiện trong thực đơn của các gia đình Việt và trên toàn thế giới.
  • TRÁCH NHIỆM: Mang lại sản phẩm tốt nhất tới cộng đồng người tiêu dùng.
  • CỐT LÕI: Sáng tạo, tiên phong mang đến sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng.
  • PHƯƠNG CHÂM: Lấy lợi ích sức khỏe của khách hàng làm giá trị phát triển hàng đầu

 

nhung-dieu-cot-loi-ma-cong-ty-darani-muon-mang-den-cho-khach-hang-darani-da-nang-1

Ngoài ra, giá thành luôn là điều chúng tôi quan tâm. Để mọi người tiêu dùng Việt có thể sử dụng sản phẩm xanh, công ty DARANI đã đưa ra mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế hiện nay của từng khách hàng.

nhung-dieu-cot-loi-ma-cong-ty-darani-muon-mang-den-cho-khach-hang-darani-da-nang-2

Đến với chúng tôi, mọi khách hàng sẽ được tiếp đón nồng nhiệt và vô cùng chuyên nghiệp. Làm hài lòng khách hàng luôn là tiêu chí mà công ty DARANI đề ra. Hãy đến và trải nghiệm những thực phẩm dinh dưỡng xanh, tốt cho sức khỏe gia đình cũng như chính bạn tại công ty DARANI!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 497 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hotline: 0236.355.0755 – 0935505405
Email: hotrotuvan.daranidn@gmail.com