” GIẢI MÃ ” VÌ SAO SỮA HẠT HỮU CƠ ENZYME LẠI ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ VÀ BỆNH NHÂN LỰA CHỌN DÙNG NHIỀU NHẤT .

  1. Uy tín thương hiệu .

  • Với nhiều năm nghiêng cứu và thử nghiệm chủ yếu trên người bệnh như ung thư , tiểu đường , mỡ máu V..v . Thì sản phẩm của Darani cuối cùng cũng đã giúp cho các bệnh nhân nói trên đều khỏe trở lại và có một sức khỏe tốt hơn.Và chính vì thế , Darani chúng tôi với tiêu chí đặt sức khỏe KH lên hàng đầu nên cho mắt các dòng sản phẩm sữa hạt hữu cơ tươi nguyên để mang đến sức khỏe cho gia đình việt.

  1. Nguồn gốc xuất xứ .

  • Nguyên liệu chính trong mỗi sản phẩm của công ty DARANI chính là mầm Đậu Gà và mầm Đậu Hà Lan. Đây cũng là hai loại đậu được mệnh danh là vua của các loại đậu với hàm lượng Vitamin và Protein đứng đầu, cao hơn nhiều so với đậu nành. Những nguồn nguyên liệu của chúng tôi đều được trồng 100% tự nhiên kết hợp với công nghệ chống biến đổi gen, cực kỳ tốt cho sức khỏe. Công ty DARANI là công ty duy nhất tại Việt Nam nhập trực tiếp nguyên liệu từ Bộ Nông nghiệp Mỹ.
  1. Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng tin tưởng .

  • Hiện nay với sự tin dùng của nhiều bác sĩ và các phòng khám tư tại địa bàn Quảng Nam – Đà Nẵng. DARANI đã có thể đem đến khách hàng một dòng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

  1. Tài trợ cho hoạt động XH :

  • Công Ty #DARANI đã tài trợ hơn 300 phần quà cho các bệnh nhân ở bệnh viện Ung Bứu tại Đà Nẵng. Và điều đáng quý hơn , Darani nhận lại được sự hưởng ứng và chào đón dòng sản phẩm tốt giành cho người bị ung thư , tiểu đường❤️

 

  1. Cảm nhận từ KH trải nghiệm dòng sản phẩm :

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé !

Chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay cho tôi hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 497 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hotline: 0236.355.0755 – 0935505405
Facebook: Darani Đà Nẵng
Email: hotrotuvan.daranidn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935505405
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon