DARANI – HƠI THỞ TỪ THIÊN NHIÊN

Mang tinh thần cốt lõi là sự sáng tạo, tiên phong đưa những sản phẩm từ thiên nhiên đến với người tiêu dùng, DARANI – Công ty hàng đầu về nghiên cứu sản xuất các dòng Thực phẩm bổ sung và Thực phẩm chức năng đang ngày một khẳng định vị thế của mình ở thị trường Việt Nam. Sữa hạt Nuba là một trong những sản phẩm đặc biệt của DARANI, đã và đang gây tiếng vang lớn trong ngành sữa hạt hiện nay.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Bằng khát vọng tiên phong cùng những chiến lược lâu dài, DARANI định hướng phát triển thành một Công ty chuyên nghiên cứu sản xuất Thực phẩm bổ sung và thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam. DARANI quyết tâm không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người Việt.

Công ty TNHH DARANI luôn tôn trọng và đặt khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công của sản phẩm. Chính vì vậy, mỗi một sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, đó đều là sự quyết tâm và nỗ lực hết mình của DARANI, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

DARANI – Tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất Thực phẩm bổ sung và thực phẩm chức năng

Không ngừng đổi mới

Ấp ủ dự định tạo ra những sản phẩm xanh mang lại giá trị về sức khỏe cho người Việt, Công ty DARANI đã trải qua nhiều lần thử nghiệm và không ngừng đổi mới các công thức về sữa hạt. Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu về nghiên cứu, công nghệ sản xuất hiện đại cùng nguồn nguyên liệu sạch, có thể thấy rằng, những sản phẩm của DARANI đều mang trong mình một sứ mệnh – sứ mệnh nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Không ngừng thay đổi để hoàn thiện sản phẩm

Độc quyền từ thiên nhiên

Luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng làm trọng tâm, DARANI đã cho ra mắt nhiều sản phẩm xanh, trong đó sữa hạt Nuba được khách hàng tin chọn là dòng sản phẩm Vàng của năm 2023. 

Với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, sữa hạt Nuba được kết hợp hoàn hảo từ các loại hạt như Đậu Gà nảy mầm, Đậu Hà Lan nảy mầm, Đậu xanh, Hạt Óc chó, Hạnh nhân, Macca, Yến mạch, Gạo lứt,… bổ sung Enzyme, Vi khoáng, Canxi cho cơ thể. Đặc biệt, sữa hạt Nuba được giữ nguyên hương vị từ thiên nhiên, không đường, không chất bảo quản và phù hợp với mọi lứa tuổi. 

Để ghi dấu một sản phẩm chất lượng với khách hàng, DARANI đã không ngừng cải tiến, nghiên cứu, tìm ra công thức vượt trội và hoàn thiện chất lượng mỗi ngày. Sữa hạt Nuba chính là minh chứng cho những quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên DARANI trong suốt thời gian qua.

Sữa hạt Nuba – Dinh dưỡng vàng cho mọi gia đình Việt

Những kết quả hiện tại là quả ngọt sau bao cố gắng của DARANI, đó sẽ là động lực để DARANI tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo và sản xuất nhiều hơn nữa những sản phẩm tốt cho sức khỏe người Việt. 

 Biên Tập Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935505405
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon